Các dự án Bất động sản của Tập đoàn GFS tiếp tục đoạt những danh hiệu mới

Ngày 18/02/2020, Tạp chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) – đơn vị tổ chức Chương trình bình chọn, xếp hạng Các thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu trong ngành Bất động sản đã chính thức thông báo: Các dự án của Tập đoàn GFS tiếp tục nhận được các danh hiệu uy tín, thứ hạng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Đó là Dự án Five Star Garden đã lọt vào “Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019”;  Dự án Five Star West Lake lọt vào “Top 15 dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2020”.

Chương trình bình chọn, xếp hạng Các thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả và khách hàng: Đâu là những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiêu biểu của Việt Nam hiện nay?

Chương trình cũng nhằm mục đích tạo nên kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường; đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Theo Ban tổ chức, các dự án tham gia chương trình được giới thiệu bởi Hội đồng gồm 20 chuyên gia của Reatimes; được bình chọn sơ khảo bởi hơn 300.000 độc giả trên hệ thống http://binhchon.reatimes.vn và bình chọn chung khảo bởi 150 nhà báo theo dõi các lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản.

Kết quả bình chọn được đăng tải trên địa chỉ http://reatimes.vn/vinh-danh-thuong-hieu-san-pham-dich-vu-bat-dong-san-tieu-bieu và trên ấn phẩm “Toàn cảnh thị trường Bất động sản Việt Nam 2020”.

Trước đó, hai dự án này của Tập đoàn cũng đã đoạt nhiều giải thưởng do các nhà tổ chức uy tín bình chọn. Đó là: Giải Bạc – “Giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia 2019” và danh hiệuNhà phát triển BĐS được cư dân yêu mến” cho dự án Five Star Garden; Giải “Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất”  và vị trí cao trong Top 12 dự án đô thị được yêu thích nhất” trong Cuộc bình chọn “Dự án bất động sản được yêu thích nhất 2019” dành cho dự án Five Star West Lake.

Các danh hiệu, giải thưởng dành cho các dự án của GFS không chỉ khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Tập đoàn mà còn là minh chứng sống động về chất lượng công trình và những cống hiến của Tập đoàn GFS cho một thị trường bất động sản Việt Nam chất lượng, minh bạch và bền vững.

 

 

Tin liên quan