Cận cảnh biệt thự trên không phong cách đông đương của Five Star West Lake

Lấy cảm hứng từ phong cách Đông Dương, sự kết tinh giữa phong cách lãng mạn cổ điển Pháp và những di sản văn hoá truyền thống Việt Nam, căn mẫu duplex 230m2 của dự án Five Star West Lake (162 Hoàng Hoa Thám- 167 Thuỵ Khuê, Hà Nội)

Trò chuyện với kiến trúc sư (KTS) Trần Vũ Minh, tác giả thiết kế căn duplex mẫu của dự án Five Star West Lake về nhận định nói trên của giới chuyên môn, ông Minh cho biết “Căn hộ mẫu duplex Five Star West Lake sở dĩ được gọi là “tác phẩm thiết kế hoàn hảo dành cho gia đình Việt” vì nó được phát triển dựa trên nghiên cứu văn hoá, hành vi thói quen sinh hoạt của gia đình Việt để căn nhà không chỉ là tác phẩm kiến trúc đẹp về thẩm mỹ mà còn phải công năng, thuận tiện cho sinh hoạt chung cũng như sự yên tĩnh riêng tư của từng thành viên trong gia đình. Với căn duplex của Five Star West Lake, một gia đình Việt truyền thống có ông bà, bố mẹ, con cái và cả người giúp việc đều có không gian sống gắn kết nhưng vẫn riêng tư thuận tiện. Từng chi tiết thiết kế và thi công đều được trau chuốt tỉ mỉ từ những hoạ tiết kỷ hà phương Đông hút mắt, các vật liệu thuần Việt tinh tế như gạch bông thủ công, đá thiên nhiên, gỗ tự nhiên mang lại cảm giác uy nghi, ấn tượng, cân bằng với những mảng không gian sáng, thoáng đãng, sang trọng và thoải mái, cách thiết kế công năng thông minh hiện đại, cách bố trí mặt bằng hợp lý. Tất cả, tạo nên không gian sống hoàn hảo, đậm chất văn hoá Việt nhưng vẫn cực kỳ hiện đại.

 

 

Toàn bộ hệ thống ánh sáng, điều hoà không khí, hệ thống camera, âm thanh đều được thiết kế thông minh, thân thiện với sức khoẻ và tiết kiệm năng lượng. Các thương hiệu nội thất cho công trình đều được đơn vị tư vấn thiết kế của Five Star West Lake – Công ty GS Lasen tuyển chọn từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như A.R.T (Hoa Kỳ), Thiết bị  vệ sinh Hansghrohe, Bravat, Mavis, Axent , thiết bị bếp BOSCH nhập khẩu Đức

CÁC THÔNG SỐ NỘI THẤT CĂN DUPLEX MẪU – DỰ ÁN FIVE STAR WEST LAKE

 

Công năng căn hộ

Căn hộ mẫu duplex Fivestar Westlake

Diện tích: 230.5m2

3 phòng ngủ

Phòng ăn

Bếp khô

Bếp ướt

Phòng làm việc

Phòng sinh hoạt chung

Phòng ở và vệ sinh riêng cho người giúp việc

 

Hệ thống smarthome

Điều hoà trung tâm thông minh Samsung

Quật trần âm Panasonnic cấp khí tươi

100% đèn LED thiết kế ánh sáng hoàn hảo

Hệ thống âm thanh, camera wifi

Hệ thống tủ bếp thông minh

 

Các thương hiệu nội thất hàng đầu  

A.R.T (Hoa Kỳ)

Thiết bị  vệ sinh Hansghrohe, Bravat, Mavis, Axent

Thiết bị bếp BOSCH nhập khẩu Đức

 

TẶNG NGAY PHIẾU QUÀ TẶNG 10% CHI PHÍ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH VÀ BÀN GIAO HOÀN THIỆN

Đơn vị tư vấn: Công ty GS Lasen – đối tác thiết kế và thi công căn duplex Five Star Westlake

 

 

 

 

Tin liên quan