MUA NHÀ SANG – NHẬN NGÀN PHÚ QUÝ

Không chỉ sở hữu các căn hộ “độc – lạ – hiếm”, tại Five Star West Lake, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ Chủ đầu tư GFS.

✔Thanh toán 95%, nhận ngay mức chiết khấu trực tiếp lên tới 4% giá trị căn hộ.

✔Miễn phí 5 năm phí quản lý dịch vụ.

✔Nhận ngay gói thiết kế nội thất với phong cách đa dạng, tùy chỉnh đến từng khách hàng.

Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ Five Star West Lake còn được hưởng các tiện ích – dịch vụ xứng tầm:

✔ 24/7 – Cửa hàng tiện ích không người bán toàn thời gian theo mô hình Mini Shop của Nhật Bản, điều mà chỉ có thể thực hiện tại Five Star West Lake.

✔ Hệ thống hầm để xe thông minh và hiện đại, lên tới 2 chỗ đỗ ôtô cho mỗi căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những chủ nhân cao cấp.

✔ 3/70 – Mật độ thang máy cực thấp mang đến sự hứng khởi cho mỗi cư dân khi bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng hay nhẹ nhàng trở về tổ ấm sau một ngày làm việc bận rộn.

✔ 100% – Chủ nhân tất cả các căn hộ có thể ngắm nhìn hồ Tây thơ mộng qua từng ô cửa sổ hay phóng tầm mắt từ balcon lộng gió tại chính căn hộ của mình.

✔ Đặc biệt, hãy thử tượng khi một đội ngũ nhân viên phục vụ tòa nhà với quy mô vài trăm, thậm chí hàng nghìn căn hộ chỉ chăm sóc cho chủ nhân của vài chục căn hộ với sự chu đáo, tậm tâm nhất giống như các quản gia thì có lẽ các “thượng đế” sẽ hiểu thấu hết các giá trị đến từ sự khác biệt.

Sở hữu vị trí đắc địa bên hồ Tây, Five Star West Lake sẽ là biểu tượng đáng tự hào của cộng đồng cư dân thành đạt và tinh hoa với những triết lý sống, kinh doanh, hưởng thụ tương đồng.

 

 

 

 

Tin liên quan