TỔNG QUAN

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Phạm Thành Công

CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn GFS

Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, Tập đoàn GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GFS định hướng trở thành Tập đoàn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là bất động sản, khoa học – công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc, bền vững.

Sáng tạo và tâm huyết trong việc mang lại những sản phẩm chân – thiện – mỹ, đẳng cấp và khác biệt so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc thị trường, kết hợp với lợi thế là quỹ đất đắc địa đã tạo dựng nền tảng vững chắc cho GFS phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Trước khi được biết đến là chủ đầu tư của dự án Five Star West Lake, GFS đã ghi những dấu ấn đáng tự hào với chuỗi các dự án mang tên “Five Star”: Five Star Garden, Five Star Mỹ Đình…

Trong định hướng kinh doanh của mình, chúng tôi xác định, mỗi khách hàng là một nhân tố quan trọng sát cánh cùng GFS kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hướng tới một cuộc sống an nhiên, thịnh vượng bền lâu.